Tùng Vang là ai? Nhà nhập khẩu Vang Ý số 1 Việt Nam

Tùng Vang gần đây luôn là tên được mọi người tìm hiểu với những câu chuyện Khởi nghiệp kinh doanh nhập khẩu Rượu vang Ý. Trong những năm trở lại đây, diễn giả là một nghề nghiệp được rất nhiều người quan tâm. Các doanh nghiệp liên quan đến Kinh doanh Nhà hàng thường xuyên tổ chức các buổi diễn thuyết về Rượu vang. Tùng Vang (Lê Nguyên Tùng) đã có những buổi diễn thuyết ấn tượng tại các Hầm rượu vang Ý tên tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy doanh nhân Lê Nguyên Tùng là ai? Sự nghiệp của doanh nhân người Việt nhập khẩu độc quyền các dòng Rượu vang Ý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tùng Vang là ai?

"<yoastmark

Lê Nguyên Tùng sinh năm 1989 là Nhà thành lập Công ty Đầu tư và Phát triển Thương mại dịch vụ Wine Luxury DaDa. Tên Tùng Vang được mọi người bởi anh là người nhập khẩu Rượu vang Ý số 1 tại Việt Nam.

Với gần 20 năm làm về nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý độc quyền tại thị trường rượu vang Việt Nam. Anh đã làm việc trực tiếp ở các làng nghề làm rượu vang Truyền thống trải dài trên mảnh đất Ý, lựa chọn những dòng rượu vang ngon, chất lượng và phù hợp với phong vị của người Việt Nam, để từ đó mang những dòng rượu vang tinh tuý giao thoa với giữa hai nền văn hoá với nhau, có những nét chung và nét riêng từ những chai rượu vang Ý.

Tóm tắt thông tin, lý lịch về Doanh nhân Tùng Vang – Nhà nhập khẩu Vang Ý số 1 Việt Nam

Sở hữu những kiến thức đa dạng và sâu sắc rượu vang Ý, doanh nhân Tùng Vang đã thành lập nên Công ty Nhập khẩu và Phân phối Rượu vang Ý. Hoạt động Nhập khẩu và Phân phối Rượu vang Ý được diễn ra vào những ngày đầu của năm 2003 và bắt đầu thành lập công ty vào năm 2011 và cái tên đồng hành cùng Tùng suốt những chặng đường mang những tinh hoa của Rượu vang Ý về Việt Nam.đấy chính là Wine Luxury DaDa hiện tại.

Tùng là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ với đam mê khởi nghiệp kinh doanh

Bằng những buổi chia sẻ trải nghiệm thưởng thức rượu vang Ý, mang một làn gió và những cái nhìn mới mẻ về khởi nghiệp. Dưới góc nhìn của Tùng, khởi nghiệp kinh doanh có thể là một thử thách để chúng ta biết được mình là ai và mình có thể làm được nhiều hơn những gì bản thân mình nghĩ.

Khi đã nung nấu ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh, Tùng tìm kiếm cộng sự để cùng mình đi tiếp những đoạn đường phía trước nhưng không phải ai cũng sẽ thấy được tiềm năng của ý tưởng khởi nghiệp táo bạo này. Cuối cùng, Tùng kiếm được người cộng sự có chung niềm đam mê với mình. Tùng và người bạn đồng hành đã cùng nhau đi tìm những thương gia trong ngành nhập khẩu để học hỏi kinh nghiệm và kiến thức về quy trình vận hành Công ty. Sau những thời gian cố gắng, miệt mài thì cuối cùng đứa con tinh thần Wine Luxury DaDa cũng ra đời và phát triển như ngày hôm nay.

"Tóm

Những hầm rượu lớn trải dài từ Bắc vào Nam đều được “set up” bởi Tùng. Tổ chức những buổi training kiến thức cho những người cộng sự Cộng tác viên và Đại lý khi tham gia vào kinh doanh rượu vang, để từ việc hứng thú với rượu vang trở thành người đam mê kinh doanh về dòng thức uống tốt cho sức khoẻ này.

Tùng chia sẻ kiến thức và trải nghiệm rượu vang Ý tại kênh tiktok Tùng Vang

Ngoài những buổi tổ chức những buổi chia sẻ kiến thức và trải nghiệm về Rượu vang Ý thì Tùng còn xây dựng kênh Tiktok có một lượng flollower nhất định. Qua kênh tiktok Tùng kể về những câu chuyện về những làng nghề trồng nho nổi tiếng tại Ý; vườn nho Amastuola danh giá đẹp nhất Thế giới được nhiều người biết đến. Mỗi một chai rượu vang được xem là một đứa con tinh thần được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đó. Tùng từng bị thu hút bởi ý nghĩa ẩn phía sau những chai rượu vang, mỗi chai mang trong mình một câu chuyện mà nhà làm rượu muốn gửi gắm thông điệp đến thưởng thực khách của mình. Trên kênh tiktok này mọi người có thể thảo luận cùng Tùng về những chai rượu vang hay rộng hơn một chút đấy là về cuộc sống và cách vận hành của một người làm nhập khẩu Rượu vang Ý.

Để biết thêm những câu chuyện và trải nghiệm về rượu vang Ý thì các bạn có thể ghé kênh Tiktok Tùng Vang

Tùng Vang – người thành và phát triển Công ty Rượu vang Ý Nhập khẩu độc quyền lớn nhất Việt Nam

“Luxury DaDa”

Với gần 20 năm làm về nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý tại Việt Nam, DaDa đã làm việc trực tiếp ở các vườn nho với hơn 100 làng nghề truyền thống rượu vang tại Ý.

Luxury DaDa nhập khẩu các dòng rượuvang Ý với đầy đủ phân khúc từ trung tới cao cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam. Mỗi chai vang là một câu chuyện từ những nhà làm rượu nổi tiếng nước Ý, là tinh tuý từ những vườn nho đẹp nhất Thế giới được trải dài trên đất nước hình chiếc Ủng.

Tầm nhìn

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về Nhà nhập khẩu & Phân phối Rượu vang Ý và văn hoá sử dụng Rượu vang trong từng bữa ăn phục vụ sức khỏe cuộc sống con người”

Sứ mệnh

Luxury DaDa cam kết mang đến cho khách hàng những tinh tuý của chai rượu vang Ý và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

Giá trị cốt lõi

Chính trực: Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng ng ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng, Tôn trọng giá trị Rượu vang.

ng bằngng bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức

Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của ng ty.

Triết lý kinh doanh

Luxury DaDa mong muốn trở thành Nhà nhập khẩu và phân phối Rượu vang Ý hàng đầu ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng uy tín và chất lượng là người bạn đồng hành của DaDa. Luxury DaDa xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược phát triển

Hội đồng Quản trị Luxury DaDa xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiếp tục duy trì hoạt động Kinh doanh tại thị trường Rượu vang Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và phát triển ở các khu du lịch Việt Nam. Tiến tới mục tiêu trở thành Nhà nhập khẩu Vang Ý số 1 Việt Nam; nằm 1 trong Top 10 ng ty Nhập khẩu và Phân phối Rượu vang lớn nhất Việt Nam về doanh thu.

                                                    =======================================

                                                                           WINE LUXURY DADA

“Vang Ý số 1 Việt Nam”

Với gần 20 năm làm về nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý tại Việt Nam, DaDa đã làm việc trực tiếp ở các vườn nho với hơn 100 làng nghề truyền thống rượu vang tại Ý.

Địa chỉ:

Showroom Hà Nội: 37 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Showroom Sài gòn: 64 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Thời gian hoạt động mỗi ngày: 9:00 – 20:00

Thông tin sản phẩm và mua hàng xin gửi đến email: Wineluxurydada@gmail.com

Điện thoại: 0932.518.555

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0786.339.439
0932.518.555