Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại dịch vụ Wine Luxury DaDa chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng rượu vang Ý cao cấp.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại dịch vụ Wine Luxury DaDa
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại dịch vụ Wine Luxury DaDa

– Với sự da dạng sản phẩm hơn 50 dòng vang Ý gồm vang đỏ ngọt, đỏ chát, vang trắng, vang sủi tăm; phân khúc tầm trung đến cao. Các giống nho nổi tiếng, gốc nho lâu năm như Cabernet Sauvignon, Merlot, Primitivo, Negroamaro, Chardonnay,…

– Công ty cung cấp sỉ và lẻ về rượu, bao gồm các mẫu quà Limited để (biếu) tặng đối tác, bạn bè, người thân nhân dịp các ngày trọng đại, lễ tết trong năm.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty nổi tiếng, hàng đầu về việc nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý trên khắp mọi miền của tổ quốc Việt Nam, mang lại cho khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện với phương châm “Khách hàng là thượng đế – Phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vì thế, chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ một cách hoàn hảo nhất đối với mọi lứa tuổi khách hàng.

Khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm mà công ty Wineluxurydada cung cấp, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

  • Giá chiết khấu cao
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hỗ trợ Marketing
  • Hỗ trợ nhân sự
  • Đào tạo(Training) kiến thức về sản phẩm miễn phí

Điểm đặc biệt của công ty Wineluxurydada là ở chỗ khác với rất nhiều công ty dịch vụ trên thị trường. Chúng tôi với tư cách Công tư Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại dịch vụ Wine Luxury Dada gọi tắt là Wineluxurydada chỉ chyên về một lĩnh vực đó là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang ITALIA (Ý) và phụ kiện như Ly, Bình Decanter (bình thở),…Thuộc hãng Rastal (Ý).

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hàng ngày, nỗ lực hơn từng giờ để phục vụ tốt hơn với mọi lứa tuổi khách hàng. Đôi ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có một tinh thần làm việc năng động, sáng tạo cùng với lãnh đạo công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang. Hi vọng một ngày không xa (có thể 5 năm hoặc 10 năm tới), công ty chung tôi sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp rượu vang Ý hàng đầu Việt Nam.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trụ sở chính của Công ty Wine Luxury Dada tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu rượu vang Ý chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu .Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giới thiệu cho bạn cụ thể và rõ ràng về nguồn gốc và câu chuyện phía sau mỗi chai rượu vang.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0932.518.555

Email: Wineluxurydada@gmail.com

https://wineluxurydada.com

Hà Nội: 37 Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

TP HCM: 64 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.